Khóa từ cửa chính hãng

Hiện nay, các sản phẩm khóa thông minh đang dần chiếm vị thế quan trọng trong đời sống của con người. Với sự tiện dụng, an toàn và chất lượng của mình khóa thông minh ngày càng được tin dùng. Hiện nay, trên thị trường khóa thông minh có một số loại khóa như khóa vân tay, khóa mật mã, khóa từ cửa… trong đó khóa thẻ từ được rất nhiều người sử dụng.

Khóa từ cửa là gì?

Khóa từ hay khóa từ cửa là loại khóa có một ổ khóa bằng kim loại (có lõi từ tính bên trong), chìa khóa là thẻ có hình dáng giống như thẻ tín dụng được làm bằng chất liệu đặc biệt. Trong thẻ được thiết kế ngầm các chíp nhiễm từ không nhìn thấy bằng mắt thường. Khi mở hoặc đóng cửa người dùng chỉ cần quẹt thẻ lên ô cảm ứng từ hoặc đút thẻ vào khe cắm thẻ là có thể mở cửa.
Ưu điểm của khóa thẻ từ sử dụng pin chữ A, lượng điện năng tiêu thụ thấp, có thể dùng nguồn ngoài để mở cửa khi cửa hết pin. Về cấu tạo khóa thẻ từ có cấu trúc lõi từ ngầm bên trong ổ khóa, mỗi cấu trúc là một tổ hợp hình học của 28 trong 41 lõi từ.

Xem thêm: Barrie

Khóa từ cửa an toàn và dễ sử dụng

Khóa từ cửa được cấu tạo từ tương hợp với cấu trúc lõi từ của ổ khóa. Theo các nhà nghiên cứu, trên tế không thể thẻ từ này sử dụng được cho ổ khác và cũng không thể làm giả bởi hiện ở nước ta chưa có máy móc có thể sản xuất ra thẻ từ. Khi khách hàng mua khóa sẽ được cung cấp thêm 3-4  thẻ từ hoặc nhu cầu sử dụng lớn có thể đặt hàng sử dụng thêm thể, các sản phẩm khóa từ của Vnsmart đều có thể cung cấp trên 200 thẻ phụ cho khách hàng.

Khóa từ cửa tốt nhất thị trường – Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0936.611.372 để được hỗ trợ nhanh nhất 24/7.

Xem thêm sản phẩm: Máy dò kim loại