Hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt cao cấp

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt là những thiết bị kiểm soát sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác nhận vào ra trong hệ thống kiểm soát. Công nghệ này có ưu điểm là thời gian xác nhận rất nhanh chóng, không cần phải trực tiếp thao tác lên thiết bị để xác nhận, độ bảo mật cao.

 Hệ thống kiểm soát khuôn mặt một phương pháp quản lý, xác thực thông tin khá hiện đại được đưa vào ứng dụng nhằm hỗ trợ và giúp khách hàng có thể quản lý được tốt vấn đề an ninh.

Cấu tạo của một mô hình kiểm soát vào ra khuôn mặt

Tham khảo: Hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng riêng

1. Các đầu đọc kiểm soát với khả năng xác thực khuôn mặt

Là những loại đầu đọc thông minh được thiết kế với khả năng nhận diện được khuôn mặt bằng việc dựa vào các điểm mà thiết bị đã được lập trình sẵn.

2. Các loại khóa điện tử thông minh

Thuộc những dòng khóa thông minh có thể thích hợp cho việc lắp đặt trên từng loại cửa

Các khóa được lắp đặt nhằm mục đích sẽ cố định cửa và cũng cần nhờ đến giá đỡ khóa.

3. Đầu đọc phụ

Với đầu đọc này sẽ được lắp phía bên trong cửa nhằm hỗ trợ từ bên trong có thể mở cửa. Ngoài gắn đầu đọc phụ có thể thay thế gắn bằng một nút exit để có thể tiết kiệm được chi phí thấp nhất

4. Phần mềm quản lý

Việc kiểm soát ra vào cần phải được lưu trữ kết quả cùng mọi thông tin do đó sẽ có phần mềm quản lý riêng cho hệ thống này. Thường phần mềm sẽ được cung cấp miễn phí kèm khi mua và sử dụng đầu đọc.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tốt nhất thị trường – Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0936.611.372 để được hỗ trợ nhanh nhất 24/7.

Xem thêm bài viết: Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy cho tòa nhà