Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile  ZKTeco TS1000

Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile  ZKTeco TS1000

Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile  ZKTeco TS1000 là giải pháp lối vào nhỏ gọn và hiệu quả. Thiết kế cho hoạt động êm ái và im lặng, giảm điện năng tiêu thụ, hao mòn. Nó phù hợp với những khu vực có lưu lượng truy cập cao.

Dòng sản phẩm TS 1000, phiên bản nhỏ gọn bằng thép không gỉ của chúng tôi, cung cấp độ tin cậy cao trong một quy trình nhỏ, lý tưởng cho các trang web nơi không gian là vấn đề. Bằng cách nhận tín hiệu từ hệ thống kiểm soát truy cập, hoặc nút đẩy, nó cho phép nhập cảnh của một người trong một thời gian. Đi vào các hướng khác nhau được kiểm soát bằng điện tử. Chế độ mặc định là để khóa cơ chế cho đến khi nhận được tín hiệu ủy quyền hợp lệ. Nếu bạn muốn đặt một bên miễn phí, bạn có thể điều chỉnh cơ chế. Trong trường hợp khẩn cấp, cánh tay ngang sẽ thả để cho phép đi qua tự do.

Xem thêm sản phẩm: Hệ thống barrier tự động

Thiết bị Kiểm soát lối vào: Cửa xoay 3 càng Tripod Turnstile ZKTeco TS1000

  • Tự động khóa: Sau khi đọc thẻ, nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại.
  • Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều.
  • Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.
  • Chức năng tự khóa: sau khi người sử dụng đi qua, cánh tay sẽ tự động khóa lại.
  • Đèn LED chỉ dẫn hường đi cho người sử dụng.

Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile  ZKTeco TS1000 tốt nhất thị trường – Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0936.611.372 để được hỗ trợ nhanh nhất 24/7.

Xem thêm sản phẩm: Cửa dò kim loại