Tên sản phẩm:

Son Amok Lovefit Chocolate


Mã Sản phẩm: KHTT_3

Giá: 175,000đ

Amok Lovefit Chocolate

Amok nói không ngoa chính là ‘’đại gia’’ lớn trong ngành mỹ phẩm Hàn khi liên tục chiếm lấy tình cảm của các cô nàng yêu làm đẹp, nhất là các tín đồ cuồng son. Mới đây nhất hãng Amok đã cho ra mắt bộ sưu tập Chocolate cho mùa Giáng Sinh gồm có son thỏi, son kem lì, mascara và che khuyết điểm… siêu ngọt ngào từ thiết kế đến màu sắc. Trong đó nổi bật nhất chính là dòng son thỏi với chất son lì nhưng mịn mướt không gây khô môi. Bảng màu lần này sẽ có 3 màu tone sáng và 2 màu tone trầm để sẵn sàng chiều lòng mọi tone da của các nàng.


Không có văn bản thay thế tự động nào.


#S214(hồng san hô): gam màu sáng và phù hợp với các nàng có làn da trắng sáng sẽ tạo thêm nét dễ thương và bừng sáng cho gương mặt nhưng không gây quá chói. 
#S222 (đỏ cherry): gam màu đỏ trung tính thiên về sắc lạnh nhiều pha chút hồng rất thích hợp cô nàng mê son đỏ nhưng lại không thích quá đậm đà.
#S410( đỏ cam): đỏ cam là màu không thể không có của mọi cô gái, màu này phù hợp với gần như mọi tone da và khá dễ sử dụng cho mọi kiểu makeup khác nhau. 
#S313(cam đất): Cam đất luôn chiếm ưu thế nhất gần đây trong các bảng màu của Amok. Với cam đất lần này sẽ thiên về đất nhiều hơn màu son cực phù hợp để makeup Âu Mỹ. 
#S455( đỏ trầm): tone trầm gần như chiều lòng mọi skintone và tôn da rõ ràng cho ng sử dụng. Màu này cũng chính là xu hướng mùa đông 2016.


Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

Nếu có nhu cầu mua - hoặc cần tư vấn về các sản phẩm ,Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Chúng tôi luôn hi vọng mang đến cho bạn sự hài lòng nhất từ chất lượng sản phẩm đến thái độ phục vụ !!!


Share
Size Large, Medium, Small, X-Large
Colour Orange, Yellow