Tìm kiếm
Hà Nội: (04)62.929.575 TP. HCM: (08)68.972.365 Email:

Máy làm sạch bằng hơi nước Karcher SC1 Premium + FK sở hữu thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển và vệ sinh một cách thuận tiện và nhẹ nhàng. Với công nghệ hơi nước lan tỏa, máy giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu và vệ sinh mọi bề mặt một cách sạch sẽ nhất. Nhân dịp cuối năm, META áp dụng Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi Quý khách hàng đặt mua máy làm sạch bằng hơi nước Karcher SC1 Premium + FK sẽ nhận ngay bộ quà tặng là bộ vệ sinh sàn Karcher SC 1 Premium (áp dụng tại miền Nam). Quà tặng có hạn, Quý khách nhanh chóng đặt mua để sở hữu.

Thông tin Quà tặng bộ vệ sinh sàn Karcher SC 1 Premium – áp dụng cho miền Nam:

Bộ vệ sinh sàn Karcher SC 1 Premium sẽ mang đến sự khác biệt trong việc làm sạch đồ dùng trong nhà, sàn nhà, nhà tắm, nhà bếp, giúp bạn dễ dàng di chuyển và vệ sinh một cách thuận tiện và nhẹ nhàng. Bộ vệ sinh sàn Karcher SC 1 Premium được làm từ chất liệu cao cấp độ an toàn cao và bền bỉ với thời gian, thân thiện với môi trường và có trọng lượng nhẹ.

Bộ vệ sinh sàn Karcher SC 1 Premium
Hình ảnh của bộ vệ sinh sàn Karcher SC 1 Premium.

Thông tin máy làm sạch bằng hơi nước Karcher SC1 Premium + FK áp dụng chương trình quà tặng:

Máy làm sạch bằng hơi nước Karcher SC1 Premium + FK sở hữu thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển và vệ sinh một cách thuận tiện và nhẹ nhàng. Với công nghệ hơi nước lan tỏa, máy giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu và vệ sinh mọi bề mặt một cách sạch sẽ nhất.

Máy làm sạch bằng hơi nước Karcher SC1 Premium + FK